Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

  • Không có chuyên mục

Bài trang chủ

TNG ủng hộ xây dựng nhà Đại đoàn kết huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Sáng 3/12 vừa qua, đại diện Quỹ hỗ trợ người nghèo của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam (TNG) đã trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội.

Chung tay ủng hộ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi năm TNG triển khai nhiều hoạt động thiện nghĩa trên khắp cả nước. Với số tiền 50 triệu đồng, TNG đã góp sức vào xây dựng 3 căn nhà Đại đoàn kết tại xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa. Không còn những căn nhà đất xiêu vẹo, chật chội, từ nay, các gia đình đã có căn nhà vững chãi để che mưa, che nắng, có nơi để đại gia đình tụ họp đông đủ.

Đại diện Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Ứng Hòa cho biết nhà Đại đoàn kết là quyết tâm cao độ, đồng thời là thành quả từ sự chung sức của chính quyền, nhân dân và sự ủng hộ quý báu từ các mạnh thường quân. Trong năm 2018, toàn huyện đã xây dựng được 276 nhà Đại đoàn kết.

Gia đình anh Tạo cùng đại diện chính quyền, đại diện Tập đoàn TNG trong ngày vui tân gia

Cũng tại huyện Ứng Hòa, TNG đang đóng vai trò đỡ đầu nuôi dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng Đỗ Thị Bằng, sinh năm 1924. Với truyền thống nhân văn, nhân ái đã được lãnh đạo Tập đoàn dày công vun đắp, các hoạt động thiện nguyện, thăm hỏi mẹ Việt Nam Anh Hùng được thực hiện thường xuyên, đặc biệt tại các tỉnh thành Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Lai Châu, Điện Biên,…

Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đỗ Thị Bằng đã gần trăm tuổi

Thương hiệu thuộc TNG Holdings Vietnam