Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

  • Không có chuyên mục

Bài trang chủ

TNG HOLDINGS ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC VÀO HẢI PHÒNG

Hàng loạt các dự án tư vấn xây dựng tại một loạt các quận, huyện của Hải Phòng đang được triển khai, TNG Holdings Vietnam xác định Hải Phòng là một trong những mục tiêu đầu tư chiến lược của tập đoàn trong thời gian tới.

Với môi trường đầu tư thông thoáng, minh bạch, ổn định về an ninh chính trị và trật tự an toan xã hội, Hải Phòng đang là điểm đến thân thiện, an toàn của nhiều nhà đầu tư.

Ngày 10/5 vừa, UBND thành phố Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ hội Hoa phượng đỏ. Đây không chỉ là sự kiện văn hóa – du lịch mà còn là dịp để Hải Phòng gửi thông điệp đến các nhà đầu tư “Hải Phòng – Điểm đến thành công”. Trong đó, tập đoàn TNG Holdings Vietnam tự hào là nhà tài trợ Vàng của sự kiện.

Hiện tại, TNG Holdings đang có nhiều kế hoạch tư vấn xây dựng triển khai tại một loạt các quận huyện của thành phố như Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Dương,… Các dự án do TNG Holdings triển khai đều bám sát chủ trương của UBND thành phố nhằm xây dựng Hải Phòng thành một đô thị hiện đại. Đơn cử, Dự án phát triển Khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo được quy hoạch trên diện tích 24,9ha do Công ty CP Thương mại Quảng cáo Xây dựng Địa ốc Việt Hân (thành viên trực thuộc TNG Holdings Vietnam) nghiên cứu, tư vấn và trực tiếp lập hồ sơ trình UBND huyện phê duyệt quy hoạch với tầm nhìn đưa địa phương này phát triển thành đô thị loại 3 vào năm 2020.

Cùng với dự án phát triển khu dân cư thị trấn Vĩnh Bảo, trong thời gian tới, Hải Phòng còn có  thêm nhiều khu đô thị mới như khu đô thị Tân Hưng, khu đô thị Tam Cường,…

TNG Holdings là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1996, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp, sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, TNG Holdings Vietnam đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trên thị trường trong các mảng hoạt động cụ thể: Phát triển khu công nghiệp; Phát triển Bất động sản nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại; Quản lý tài sản, vận hành các khu dân cư, các khu thương mại, văn phòng, khu công nghiệp; Đầu tư và quản lý khách sạn nghỉ dưỡng;… Với năng lực quản lý bền vững, tiềm lực tài chính vững mạnh, TNG Holdings Vietnam đã góp phần thu hút đầu tư và phát triển kinh tế xã hội cho các địa phương.

 NGUYỆT VŨ

Thương hiệu thuộc TNG Holdings Vietnam