Sign In

Tập đoàn đa ngành hàng đầu
Việt Nam

TNG Holdings Vietnam là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1996, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp, sau 27 năm hình thành và phát triển, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước. Đến nay, TNG Holdings Vietnam được biết đến là Tập đoàn kinh tế hàng đầu với hàng ngàn cán bộ nhân viên, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Phát triển, kinh doanh và Quản lý Bất động sản, Cho thuê Bất động sản; Thương mại và Dịch vụ; Khách sạn – Resort; Năng lượng; Nông nghiệp và Tài chính – Ngân hàng

07 LĨNH VỰC KINH DOANH
11 ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN
3000 CÁN BỘ NHÂN VIÊN

SỨ MỆNH

Vì một cuộc sống thuận ích hơn

TẦM NHÌN

Trở thành một Tập đoàn hoạt động hiệu quả thông qua việc cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn

Với tâm thế vượt mọi thách thức để đi đến thành công, TNG Holdings Vietnam không ngừng lớn mạnh và ngày hôm nay đã trở thành một Tập đoàn đa ngành cùng sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”

XEM THÊM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tự hào với văn hóa doanh nghiệp được thấm nhuần tới từng cán bộ nhân viên xoay quanh 3 giá trị cốt lõi
Lãnh đạo và cán bộ nhân viên của TNG Holdings Vietnam đều phải có trách nhiệm với công việc của mình, làm việc một cách hiệu quả nhất có thể. Mỗi cá nhân phải tìm ra nguyên nhân của mọi vấn đề và luôn đưa ra được giải pháp.
Con người TNG Holdings Vietnam tôn chỉ nguyên tắc làm việc tuân thủ theo các tiêu chuẩn đạo đức, liêm chính và trung thực trong từng lời nói và hành động, trong tất cả các giao dịch và hợp đồng với khách hàng và đối tác.
TNG Holdings Vietnam luôn đề cao tính hiệu quả trong mọi công việc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.