Sign In
24/6/2021

TNG HOLDINGS VIETNAM DẪN ĐẦU TOP NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT VIỆT NAM

TIN DOANH NGHIỆP
#investment #langson #primeminister

Đạt thứ hạng cao ở nhiều hạng mục do người dùng đánh giá

Theo báo cáo từ khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020" do CareerBuilder Việt Nam thực hiện, TNG Holdings Vietnam đã xuất sắc dẫn đầu trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam.

Những năm gần đây, TNG Holdings Vietnam cùng với các đơn vị thành viên như TNR Holdings Vietnam, TNI Holdings Vietnam, TNS Holdings, TNH Hotels & Resorts, TNL, TNCons, TNPower, TNTalent, TNTech,… đã có nhiều nỗ lực trong phát triển văn hóa doanh nghiệp, hoàn thiện và nâng cao chính sách nhân sự, môi trường làm việc cũng như định hướng tiến tới chuyển đổi số… Đó là lý do Tập đoàn vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tham gia khảo sát trở thành Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam năm 2020.

Bên cạnh đó, TNG Holdings Vietnam cũng dành thứ hạng cao ở nhiều ​hạng mục khác gồm: vị trí số 1 trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Bất động sản - Cho thuê và số 1 trong Top 20 Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất cho ứng viên.

Ảnh 1.jpg

TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục của giải thưởng “Employer of Choice" 2020

“Nhà tuyển dụng yêu thích 2020 – Employer of Choice" là chương trình khảo sát phi lợi nhuận được tổ chức thường niên do CareerBuilder Việt Nam thực hiện. Khảo sát hướng đến mục tiêu tổng hợp, phân tích quan điểm của lực lượng lao động Việt Nam đối với nhà tuyển dụng, đánh giá những nhân tố tạo nên nhà tuyển dụng lý tưởng cũng như yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn môi trường làm việc của ứng viên.

Việc TNG Holdings Vietnam đạt thứ hạng cao ở nhiều hạng mục do người dùng đánh giá phản ánh những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện và phát triển các chính sách nguồn nhân lực. Đồng thời, kết quả khảo sát là minh chứng rõ nét  khẳng định uy tín, vị thế của TNG Holdings Vietnam trên thị trường lao động.

Thước đo của sự hài lòng

Không chỉ là thương hiệu tuyển dụng có sức hút với thị trường lao động, trong đợt khảo sát này, TNG Holdings Vietnam còn nhận được đánh giá tích cực từ chính những cán bộ nhân viên (CBNV) đang làm việc tại đây với vị trí thứ hai 2 tại hạng mục Top 20 doanh nghiệp được nhân viên nội bộ yêu thích nhất. 

TNG Holdings Vietnam luôn quan niệm: “Con người là yếu tố trọng tâm trong sự phát triển và là tài sản quý giá nhất quyết định cho sự thành công của một doanh nghiệp. Do đó, cần luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện mọi mặt của Tổ chức để mỗi người khi đến với TNG Holdings Vietnam không chỉ đơn thuần có một công việc mà còn có cả một sự nghiệp".

Ảnh 3.jpg

CBNV tập đoàn TNG Holdings Vietnam hào hứng tham gia với các hoạt động văn hóa nội bộ

TNG Holdings Vietnam liên tục cải thiện và tập trung xây dựng các chính sách nhân sự nổi trội để thu hút và giữ chân các nhân tài, được khắc họa ở 4 khía cạnh trọng yếu về cơ chế chính sách đãi ngộ, các chương trình đào tạo phát triển đội ngũ kế cận, nền tảng “văn hóa 5568" và môi trường hướng tới chuyển đổi số nhằm gia tăng trải nghiệm cho người lao động.  

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự hài lòng của chính CBNV còn bởi yếu tố nhân văn mà Tập đoàn đã xây dựng. Đơn cử như trong đại dịch Covid-19, TNG Holdings Vietnam là một trong những doanh nghiệp có Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 chuyên nghiệp, triển khai nhiều biện pháp phòng dịch bài bản và nghiêm túc, áp dụng công nghệ vào công tác khai báo, giám sát…nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn tối đa cho người lao động.

Chính nhờ các chính sách nhân sự toàn diện này, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gây không ít “sóng gió" cho nền kinh tế toàn cầu nói chung cũng như nền kinh tế Việt Nam nói riêng, năm 2020 TNG Holdings Vietnam không chỉ  vững vàng vượt qua thử thách mà còn đạt mục tiêu tăng trưởng ấn tượng với doanh thu đạt 11.000 tỷ đồng, tăng trưởng gần 60% so với năm trước đó.

TNG Holdings Vietnam cũng là đơn vị hiếm hoi áp dụng nhiều chính sách nhân sự nhân văn đối với đội ngũ đang làm việc tại đây. Cụ thể, trong năm 2020, TNG Holding Vietnam không những không thực hiện các biện pháp cắt giảm lương, thưởng...mà còn chi “thưởng đồng hành" nhằm “tri ân" những CBVN đã nỗ lực cùng Tập đoàn vượt qua khó khăn và đạt kế hoạch đề ra. Mức thưởng bình quân cho CBNV tại TNG Holdings Vietnam vào khoảng 3-6 tháng lương. Những trường hợp đặc biệt xuất sắc có mức thưởng lên tới trên 10 tháng lương.

Ảnh 4.jpg

Môi trường làm việc tại TNG Holdings Vietnam và các đơn vị thành viên là nơi phát triển sự nghiệp của rất nhiều người

TNG Holdings Vietnam cũng là đơn vị có nhiều hoạt động đồng hành cùng Chính phủ và các địa phương trong hoạt động phòng chống dịch Covid – 19. Trong đó, riêng từ đầu năm 2021 đến nay, đơn vị đã ủng hộ số tiền gần 60 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch.

Những thứ hạng cao trong bảng kết quả bình chọn của Career Builder là minh chứng xác thực nhất cho sự tin tưởng, ủng hộ của người lao động trên thị trường và của chính đội ngũ đang làm việc dành cho TNG Holdings Vietnam. Trong chiến lược phát triển kế tiếp, TNG Holdings Vietnam không ngừng mở rộng quy mô trong nước cũng như vươn ra quốc tế. Sự không ngừng mở rộng và lớn mạnh này chắc chắn sẽ tạo ra những cơ hội hấp dẫn để TNG Holdings Vietnam thu hút nhân tài ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, trở thành “điểm hẹn" lý tưởng để khởi đầu giấc mơ sự nghiệp của người lao động!


Sửa bài viết