Sign In
10/3/2021

TNG HOLDINGS VIETNAM TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀO QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

TIN DOANH NGHIỆP
#investment #langson #primeminister

TNG HOLDINGS VIETNAM TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CNTT VÀO QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN 

  

Ngày 8/3/2021, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam kết hợp với TNTech chính thức khởi động dự án “Quản lý và kinh doanh bất động sản” (Facility Management - FM). Đây là dự án chiến lược trong lộ trình chuyển đổi số của Tập đoàn nhằm nâng cao năng lực quản lý trong lĩnh vực bất động sản.

 anh tntech.jpg


Là một Tập đoàn lớn, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển với nhiều công ty thành viên đi đầu trong nhiều lĩnh vực như: quản lý và phát triển bất động sản; cho thuê bất động sản; khách sạn và khu nghỉ dưỡng; thương mại - dịch vụ;… TNG Holdings Vietnam đứng trước thách thức lớn về quản lý tài sản với khối lượng rất lớn, đa dạng, đặc biệt là những tài sản có giá trị cao như bất động sản. Việc quản lý càng trở nên khó khăn hơn khi khối lượng tài sản tăng không ngừng qua mỗi năm do biến động theo hoạt động kinh doanh của TNG Holdings Vietnam và các công ty thành viên. 

 

Cùng với tầm nhìn xa luôn đón đầu xu hướng thị trường, TNG Holdings Vietnam luôn chú trọng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ. Dự án “Quản lý và kinh doanh bất động sản” là một phần trong chiến lược này. 

 

Tham dự lễ khởi động dự án có Tổng giám đốc Trần Xuân Quảng, Phó Tổng Giám đốc Phạm Thị Vân Hà cũng lãnh đạo các đơn vị thành viên của TNG Holdings Vietnam là TNP, TNR, TNI, TNL, TNS, TNH. 


 IMG_6724.JPG


TNG Holdings Vietnam sẽ ứng dụng giải pháp FM vào toàn bộ các khâu trong vòng đời của dự án bất động sản, qua đó giúp các dự án của Tập đoàn tăng khả năng hoàn vốn; giảm các rủi ro; nâng cao hiệu quả quản lý tài sản thông qua việc giám sát các khâu mua sắm, thanh lý, bảo trì,… 

 

Việc ứng dụng FM vào quản lý và kinh doanh bất động sản, đơn cử trong khâu quy hoạch, thiết kế giúp còn giúp tăng tính cạnh tranh cho các sản phẩm bất động sản của TNG Holdings Vietnam. Các dự án, căn hộ, tòa văn phòng sẽ được tính toán để mang lại công năng tối ưu về hạ tầng, năng lượng… Qua đó giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng.   

Theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai trong thời gian gần 02 năm (từ tháng 3/2021 đến tháng 1/2023) và được chia làm 3 giai đoạn. Kết thúc giai đoạn 3, giải pháp FM sẽ được triển khai tại nhiều dự án của Tập đoàn. 

 

Phát biểu tại lễ khởi động, Tổng Giám đốc Trần Xuân Quảng chia sẻ về tầm quan trọng của dự án giống như việc triển khai phần mềm lõi về bất động sản của TNG Holdings Vietnam bởi hệ thống sẽ được áp dụng tại các dự án bất động sản do tập đoàn đầu tư. 

 

Tại Việt Nam, TNG Holdings Vietnam là một trong những Tập đoàn tiên phong về triển khai giải pháp CNTT trong quản lý và kinh doanh bất động sản – FM.