Sign In
27/4/2021

Đại nhạc hội "Tuổi 25 - Khơi nguồn bất tận"

TIN HOẠT ĐỘNG
#investment #langson #primeminister

Tối 25/4/2021, TNG Holdings Vietnam đã tổ chức Đại nhạc hội "Tuổi 25 - Khơi nguồn bất tận", điều đặc biệt, ngoài sự tham dự của quan khách, đối tác và CBNV, hơn 1/2 khách tham dự là người thân của CBNV.

aa2.jpeg
Đêm nhạc kỷ niệm đã đem lại những xúc cảm mãnh liệt tới toàn thể người tham dự theo từng hành trình xây dựng và phát triển của Tập đoàn trong suốt 25 năm qua.

aa5.jpeg
Đại nhạc hội "Tuổi 25 - Khơi nguồn bất tận", không chỉ đánh dấu cột mốt mới trong sự phát triển của TNG Holdings Vietnam, đây còn là sự kiện để tri ân dành riêng cho các CBNV của tập đoàn. Suốt chặng đường xây dựng và phát triển, TNG Holdings Vietnam luôn chú trọng tới sự phát triển con người. Các chương trình phát triển đội ngũ kế cận, các hoạt động đào tạo diễn ra xuyên suốt trong năm. Bênh cạnh đó các chế độ đãi ngỗ dành cho CBNV luôn có tính cạnh tranh so với thị trường.

aa3.jpeg
Điều đặc biệt, của đại nhạc hội "Tuổi 25 - Khơi nguồn bất tận", là các CBNV được dẫn theo người thân cùng tham dự. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cùng với đó các CBNV có thành tích xuất sắc trong năm qua đã được vinh danh trước sự chứng kiến của người thân và hàng chục nghìn CBNV Tập đoàn.

aa7.jpeg
Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hiện tham gia trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng. Các dự án của TNG Holdings Vietnam trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với hơn 5000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

aa10.jpeg


aa8.jpegaa6.jpeg