Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

Khu công nghiệp

TNI Holdings Việt Nam mà tiền thân là VID Group (Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Việt Nam), là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư phát triển các cụm/khu công nghiệp tại Việt Nam.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, TNI Holdings dưới sự quản lý điều hành của TNG Holdings Việt Nam đã đầu tư và phát triển 11 Khu công nghiệp trên cả nước với tổng diện tích trên 2.600 ha.

Các khu và cụm khu công nghiệp có thể kể đến như: KCN Hà Nội Đài Tư, KCN Thạch Thất Quốc Oai, KCN Quang Minh (Hà Nội); KCN Nam Sách, KCN Tân Trường, KCN Phúc Điền (Hải Dương); KCN Đồng Văn 2 (Hà Nam); KCN Quế Võ 3 (Bắc Ninh); KCN Bỉm Sơn A (Thanh Hóa); KCN Minh Quang và CCN Lifan Phố Nối (Hưng Yên).

Trong số này, 8/11 CCN/KCN đã được lấp đầy 100%. Bên cạnh đó, còn có  03 KCN đang trong giai đoạn thu hút đầu tư là: KCN Minh Quang, KCN Quế Võ 3 và KCN Bỉm Sơn A.

Nhờ tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, môi trường chính sách hấp dẫn cùng dịch vụ chất lượng cao nên các khu công nghiệp do TNI (VID Group) đầu tư phát triển thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó vốn FDI thu hút từ hơn 200 nhà đầu tư nước ngoài có giá trị hơn 3 tỷ đô la Mỹ.

Các khu công nghiệp do TNI Holdings (VID Group) đầu tư và quản trị còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương, tạo hiệu ứng lan tỏa, biến các vùng thuần nông trở thành các khu vực sầm uất, hiện đại. Với việc thu hút hàng trăm nhà đầu tư tại các khu công nghiệp, TNI (VID Group) đã đóng vai trò quan trọng vào công tác giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách địa phương.

Trong thời gian tới, TNI Holdings sẽ tiếp tục phát triển hệ thống các Khu công nghiệp quy mô lớn, hướng tới mô hình Khu công nghiệp sinh thái bền vững tại Việt Nam với tổng quy mô từ 2000-3000 ha tập trung tại những vị trí giao thương đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện… xứng đáng là “mảnh đất vàng” đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Thông tin: 

Công ty cổ phần đầu tư phát triển TNI Holdings Việt Nam

  • Năm hoạt động: 2006
  • Địa chỉ: Tầng 25, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971. 375.888; 0981.883.014;
  • Email: sale@vidgroup.com.vn
Thương hiệu thuộc TNG Holdings Vietnam