Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

Các lĩnh vực khác

Bên cạnh các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, thương mại, dịch vụ…TNG Holdings Việt Nam còn hoạt động có hiệu quả trong một số các lĩnh vực khác như:

XÂY DỰNG HẠ TẦNG

Khởi thủy từ chính nhu cầu quản lý và phát triển các dự án nhà ở và hạ tầng của TNG Holdings Việt Nam, đến nay Quản lý dự án xây dựng đang dần trở thành một trong những mảng hoạt động quan trọng của tập đoàn.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, quy hoạch, nội thất… Dưới sự quản lý điều hành của TNG Holdings Việt Nam, TNP hiện là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý thi công các dự án bất động sản và hạ tầng khu công nghiệp có quy mô lớn như: các dự án chung cư nhà ở cao cấp TNR Goldmark City, TNR GoldSilk Complex, TNR GoldSeason, TNR The Gold View, tòa tháp TNR Tower…; các Khu dân cư, nhà ở và dịch vụ Tân Trường (Hải Dương), Khu dân cư, dịch vụ – công nghiệp Nam Sách (Hải Dương), Khu nhà ở Đồng Văn (Hà Nam), các Khu Công nghiệp như: Quế Võ II (Bắc Ninh), Quang Minh (Hai Dương), Đồng Văn II (Hà Nam),…

Sứ mệnh của TNP là mang tới những công trình chất lượng cao nhất, đảm bảo đúng tiến độ, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và chủ đầu tư, hướng tới phát triển bền vững trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

Thông tin:

Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Dự án Xây dựng TNP

 • Năm hoạt động: 2007
 • Địa chỉ: Tầng 25, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại:73075566
TỔNG THẦU XÂY DỰNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dưng TNCONS VIỆT NAM (TNCons) được thành lập từ năm 2015. Từ năm 2018, TNCons tập trung vào lĩnh vực tổng thầu xây dựng các dự án khu đô thị cao tầng, khu đô thị thấp tầng (biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề), các dự án xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, các nhà thầu phụ có uy tín, kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp,… TNCons đang ngày càng phát triển nhanh chóng và khẳng định được năng lực của mình, đảm nhiệm vai trò tổng thầu của nhiều dự án điển hình như tại TP. Hồ Chí Minh: Evergreen, TNR The GoldView, TNR Kenton Node, các dự án toà nhà hỗn hợp tại Đà Nẵng, Dự án Royal Park (Hải Dương); các khu dân cư tại các tỉnh/thành như: TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An), TNR Stars Thị trấn Thắng (Bắc Giang), TNR Stars Tân Trường (Hà Nam) và nhiều dự án khác.

Dưới sự quản lý và điều hành của TNG Holdings Việt Nam, TNCons cam kết mang đến cho khách hàng các công trình đảm bảo chất lượng xây dựng, đúng tiến độ, tối ưu hoá lợi ích của chủ đầu tư dự án.

Thông tin:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TNCons Việt Nam

 • Năm hoạt động: 2015
 • Địa chỉ: Tầng 21, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7300 9929

 

DỊCH VỤ NGUỒN NHÂN LỰC

M-Talent – một đơn vị do TNG Holdings Việt Nam điều hành quản lý cung cấp các giải pháp nhân sự chuyên nghiệp và phù hợp nhất đối với tình hình và môi trường kinh doanh của khách hàng. Tại MTalent, với sự tinh thông nghề nghiệp của các chuyên gia về nhân sự, mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp và những định hướng về hệ thống nhân sự giúp tăng tính cạnh tranh của tổ chức trên thị trường.

Từ năm 2012 đến nay, MTalent đã tìm kiếm, đào tạo và cung ứng ra thị trường hàng ngàn  lao động cho các công ty, các tập đoàn và hệ thống Ngân hàng tại Việt Nam.

Thông tin:

Công Ty Cổ phần Quản Trị Nguồn Nhân Lực M-Talent 

 • Năm hoạt động: 2012
 • Trụ sở chính: Tầng 26, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-3248 4678
 • Văn phòng tại HCM: Tầng 19, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028-3520 2456
 • Website: http://mtalent.com.vn

 

NĂNG LƯỢNG SẠCH

Một trong những vấn đề nóng của toàn xã hội hiện nay là nguồn năng lượng sạch phục vụ cuộc sống. Với mục tiêu hướng đến mộ hình tập đoàn đa ngành với các dịch vụ tiện ích, TNG Holdings Vietnam quyết định đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch thông qua đơn vị thành viên là Công ty cổ phần năng lượng TNPower.

Với mức vốn điều lệ lên đến 500.000.000.000 đồng, TNPower sẽ trực tiếp triển khai các dự án liên quan đến năng lượng sạch như Nhà máy điện năng lượng mặt trời, nhà máy điện gió tại nhiều địa phương trên cả nước cũng như tại các khu công nghiệp, khu đô thị mà TNG Holdings Vietnam làm chủ đầu tư. Tầm nhìn của TNPOWER trong 5-10 năm nữa sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam với công suất tối thiểu đạt 5.000MW.

Thông tin:

Công ty Cổ phần Năng lượng TNPower

 • Năm hoạt động: 2015
 • Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Maritime Bank Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0913 001 685
DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Phát huy kinh nghiệm tích lũy được trong hơn 20 năm phát triển và vận hành hệ thống công nghệ thông tin trong lĩnh vực ngân hàng, TNTech, dưới sự điều hành quản lý của TNG Holdings Việt Nam, hiện đang cung cấp ra thị trường các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin như: Tư vấn giải pháp và Phát triển phần mềm, Vận hành hệ thống và ứng dụng công nghệ, Hỗ trợ kỹ thuật và Dịch vụ quản trị….

Đặt con người là trung tâm của quá trình phát triển, TNTech đã xây dựng và phát triển được đội ngũ chuyên gia cao cấp, trẻ trung bản lĩnh và giàu nhiệt huyết, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các cán bộ nhân viên. Chiến lược của TNTech trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực dịch vụ mà công ty cung cấp, đồng thời mở rộng hoạt động trong nước để trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, có năng lực cạnh tranh trên khu vực và thị trường quốc tế.

Thông tin:

Công ty Cổ phần TNTech

 • Năm hoạt động: 2012
 • Địa chỉ:  Tầng 26, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 043 771 3433
 • Email:info@m1tech.com
 • Website: http://m1tech.com.vn/

 

 

 

 

 

 

Thương hiệu thuộc TNG Holdings Vietnam