Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

Bất động sản

Bất động sản là một trong những mảng kinh doanh chiến lược của TNG Holdings Việt Nam. Với thế mạnh sẵn có từ hoạt động đầu tư, phát triển các khu công nghiệp, khi mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, TNR Holdings dưới sự quản lý điều hành của TNG Holdings Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

TNR Holdings đang quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn ở những vị trí đắc địa tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh như: TNR Goldmark City, TNR Goldsilk Complex, TNR The GoldView, TNR GoldSeason… Đến nay, TNR Holdings đã và đang hoàn thiện, đưa ra thị trường hơn 10 nghìn căn hộ. Tại các địa phương, TNR Holdings triển khai thành công mô hình các khu đô thị vệ tinh mang thương hiệu TNR Stars như: TNR Star Tân Trường, TNR Star Nam Sách, TNR Star Đồng Văn và nhiều dự án khác.

Các dự án được phát triển bởi TNR Holdings đều hướng tới việc cung ứng không chỉ diện tích ở mà còn đặc biệt chú trọng đến những dịch vụ tiện ích lâu dài cho người dân… Khi phát triển các dự án cao tầng, TNR Holdings định hướng hệ giá trị vàng, do vậy các dự án đều bắt đầu bằng chữ “Gold”. Hệ giá trị “Gold” là chuẩn mực từ tiện ích tới dịch vụ tích hợp hoàn hảo bên trong mỗi dự án. Từ phối cảnh thiết kế cho tới thi công xây dựng. Từ quản lý điều hành cho tới đội ngũ vận hành chuyên nghiệp.

Với việc chú trọng đến quy hoạch, đầu tư vào dịch vụ, tiện ích, không gian xanh… TNR Holdings đang góp phần tạo ra một phong cách sống mới cho người dân, góp phần thay đổi bộ mặt của các đô thị lớn cũng như các địa phương trên cả nước.

Thông tin:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Việt Nam)

  • Năm hoạt động: 2014
  • Địa chỉ: Tầng 26, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0243 371 5566
  • Website: http://tnrvietnam.com.vn/
Thương hiệu thuộc TNG Holdings Vietnam