Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

  • Không có chuyên mục

Bài trang chủ

TRỞ LẠI LÀM VIỆC SAU CÁCH LY XÃ HỘI, TNG HOLDINGS VIETNAM TIẾP TỤC DUY TRÌ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 27/4/2020, các CBNV TNG Holdings Vietnam đã trở lại làm việc tại văn phòng sau hơn 3 tuần thực hiện quy định cách ly toàn xã hội.

Nhằm đảm bảo an toàn cho CBNV và cộng đồng, TNG Holdings Vietnam tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ đồng thời chủ động duy trì các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc.

1. Thực hiện công tác sát khuẩn văn phòng nhằm đảm bảo điều kiện an toàn, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm.

2. Tất cả CBNV thực hiện tự phòng ngừa theo hướng dẫn của Bộ Y tế: đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách với người đối diện, hạn chế tiếp xúc trong thang máy và nơi đông người, tăng cường họp/làm việc trực tuyến,…

3. Tiếp tục thực hiện khai báo y tế và lịch trình di chuyển theo định kỳ, hạn chế di chuyển bằng phương tiện công cộng.

4. Các Đơn vị thực hiện đăng ký thời gian làm việc linh hoạt để tránh số lượng lớn CBNV cùng đến làm việc trong một thời điểm, gây ùn tắc thang máy và tăng nguy cơ nhiễm bệnh.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và có trách nhiệm với cộng đồng trong thời điểm vẫn còn trong mùa dịch, các CBNV TNG Holdings Vietnam tích cực đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và tại nơi làm việc, thường xuyên rửa tay sát khuẩn đồng thời tập luyện thể dục mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, bổ sung vitamin C tăng cường sức đề kháng.

Sau kỳ nghỉ dài, các CBNV cần nhanh chóng bắt kịp tốc độ và nâng cao hiệu quả làm việc bằng cách áp dụng một số bí kíp sau:

  • Sắp xếp góc làm việc gọn gàng, sạch sẽ.
  • Giao tiếp, trò chuyện cùng đồng nghiệp để tái kết nối.
  • Kiểm tra và rà soát lại các công việc đang thực hiện, ghi chú những việc còn tồn đọng để tiếp tục giải quyết.
  • Lên kế hoạch thực hiện công việc trong thời gian tới.

Không chủ quan, vững tinh thần, CBNV TNG Holdings Vietnam cùng đồng lòng, chủ động trong công tác phòng chống dịch COVID-19!

 

 

 

Thương hiệu thuộc TNG Holdings Vietnam