Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

  • Không có chuyên mục

Bài trang chủ

TNG HOLDINGS VIETNAM – TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG ỨNG DỤNG “HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÀI SẢN”

TNG Holdings Vietnam là Tập đoàn đầu tư đa ngành, với hệ thống tài sản đa dạng gồm: Các tòa nhà văn phòng hạng A; Các khu dân cư cao cấp; hệ thống dự án BĐS địa phương; hệ thống Khu Công nghiệp; Chuỗi khách sạn; Hệ thống siêu thị gia đình Family Mart; Sản phẩm tiêu dùng phục vụ khác như chuỗi kem Fanny, Shalala…

Quản lý tài sản và công cụ dụng cụ là nhu cầu tất yếu của mọi doanh nghiệp, nhằm quản lý chặt việc sử dụng, mua sắm, đầu tư và khai thác hết hiệu quả của các tài sản hiện đang có. Với những mô hình doanh nghiệp có hệ thống phân cấp quản lý và quy mô lớn, thì việc ứng dụng công nghệ vào quản lý tài sản và công cụ dụng cụ là xu hướng hiệu quả nhất hiện nay.

Với chiến lược ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào hoạt động vận hành, Ngày 25/03/2020 vừa qua TNG Holdings Vietnam chính thức triển khai và đưa vào ứng dụng Hệ thống Quản lý tài sản. Đây là công nghệ do TNTech – Đơn vị thành viên của TNG Holdings Vietnam phát triển. Dự án nhằm hoàn thiện hệ thống quản trị, nâng cao khả năng kiểm soát và tối ưu tài sản hiện có với các ứng dụng nổi bật như:

  • Chuẩn hóa quy trình và thống nhất hệ thống quản lý trong Tập đoàn
  • Quản lý và theo dõi toàn bộ tài sản, công cụ, dụng cụ của các đơn vị
  • Giảm thiểu nguồn lực và thời gian trong công tác kiểm kê và điều chuyển nội bộ tài sản.
  • Kiểm soát tập trung và chặt chẽ về cơ sở dữ liệu tài sản
  • Đảm bảo toàn bộ biến động tăng/giảm tài sản đều được ghi nhận, kiểm soát và có hồ sơ tra cứu đầy đủ ứng với mỗi giao dịch hay nghiệp vụ
  • Theo dõi tiến độ, đo lường thời gian thực hiện (SLA) các hạng mục công việc liên quan đến nghiệp vụ quản lý tài sản
  • Hỗ trợ báo cáo hiệu quả, nhanh chóng và chính xác theo yêu cầu quản trị của từng đơn vị, quản lý phê duyệt chứng từ, các chứng từ đưa lên hệ thống đều qua kiểm duyệt tránh sai xót gian dối dẫn đến thất thoát tài sản.

TNG Holdings Vietnam triển khai thành công Hệ thống quản lý tài sản góp phần tạo nên một khối thống nhất từ Tập đoàn tới các Đơn vị thành viên vững mạnh, mở ra cho TNTech nhiều cơ hội hợp tác, triển khai hệ thống với các khách hàng bên ngoài trong tương lai.

Hệ thống sẽ được áp dụng cho tất cả các đơn vị thành viên Tập đoàn vào giai đoạn 2 của dự án thời gian từ ngày 26/03/2020 đến 19/06/2020. Đây cũng là giai đoạn kết thúc dự án với tổng thời gian 6 tháng thực hiện.

 

Thương hiệu thuộc TNG Holdings Vietnam