Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

  • Không có chuyên mục

Bài trang chủ

TNG HOLDINGS VIETNAM – CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Ngày 17/03 vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, TNG Holdings Vietnam đã chung tay, tham gia cùng các cơ quan ban ngành trong và ngoài nước ủng hộ phòng chống đại dịch COVID-19.
 
Chủ tịch Hội đồng Quản trị TNG Holdings Vietnam – Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường đã thay mặt Tập đoàn, đóng góp 5 tỷ đồng cho công cuộc “Toàn dân phòng chống dịch bệnh” này.
Con số trên sẽ được chuyển tới cho tất cả những đoàn thể, cá nhân đang trực tiếp thực hiện công tác ngăn ngừa, đẩy lùi dịch bệnh cũng như những người đang được cách ly, điều trị và rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng.
Tiếp tục phát huy tinh thần “tương thân tương ái” trong nhiều năm qua của Tập đoàn cùng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; TNG Holdings Vietnam cam kết sẽ luôn phối hơp chặt chẽ cùng cơ quan chức năng để ứng phó, chiến đấu và chiến thắng đại dịch COVID-19 một cách hiệu quả nhất.
 
“Các đơn vị và người dân tùy theo khả năng của mình, người có tiền góp tiền, người có hiện vật góp hiện vật, người có sức góp sức, người có ý tưởng góp ý tưởng, không phân biệt tuổi tác, địa vị, giai tầng, kể cả bà con ở nước ngoài xa xôi, hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, điều bao đời nay luôn là giá trị nền tảng của dân tộc Việt Nam và đem lại sức mạnh để chúng ta vượt mọi khó khăn thử thách, đi đến thắng lợi cuối cùng”. – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
Thương hiệu thuộc TNG Holdings Vietnam