Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

• Không có chuyên mục

Bài trang chủ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: SỞ XÂY DỰNG NGHỆ AN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN HUY ĐỘNG VỐN CHO DỰ ÁN TNR STARS DIỄN CHÂU

Nghệ An, 23/8/2019 – Sáng nay, 23/8/2019, Sở Xây dựng Nghệ An đã ban hành công văn số 2577/SXD-QLN về việc thông báo dự án TNR Stars Diễn Châu đã đủ điều kiện huy động vốn. Như vậy, đến thời điểm hiện nay, dự án đã đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý trước khi đưa vào giao dịch.

Dự án Khu đô thị thương mại và dịch vụ tổng hợp tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An (TNR Stars Diễn Châu) là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Nghệ An với vị trí vô cùng đắc địa, bao quanh bởi sông Bùng. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Oleco-NQ đã tập trung mọi nguồn lực để hoàn tất các thủ tục pháp lý trước khi chào bán ra thị trường với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Dự án TNR Stars Diễn Châu có quy mô 33ha, do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển độc quyền. TNR Holdings Vietnam cũng đã lựa chọn Hải Phát Land, Đất Xanh, Danko, Goldland, Homes Real và Tâm Việt làm sàn giao dịch chính thức của dự án này.

TNR Stars Diễn Châu được quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Nghệ An với mật độ xây dựng chỉ hơn 30% bao gồm đầy đủ các loại hình như: nhà phố liền kề, shop house – Boutique house, nhà vườn sinh thái, biệt thự và được phân làm 1.196 lô. Hơn 60% diện tích còn lại của dự án là cảnh quan và khu tiện ích như: công viên thế giới kỳ quan Năm Châu, hội chợ quy mô lớn, khu ẩm thực dân gian, trung tâm dịch vụ thương mại và khu chợ dân sinh.

Thương hiệu thuộc TNG Holdings Việt Nam