Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

  • Không có chuyên mục

Bài trang chủ

RA MẮT ĐỘI NGŨ ĐẠI SỨ VĂN HÓA TNG

Chiều ngày 21.11, các Đại sứ văn hóa (XFactor) TNG đã chính thức lộ diện với màn “chào sân” cực “ngầu ” và hừng hực nhiệt huyết.
Qua các hoạt động vận động mạnh, các X Factor đã khám phá được năng lực tiềm ẩn của bản thân, được đồng đội khuyến khích vượt qua chính mình và xích lại gần nhau hơn. Chính tinh thần tập thể ấy đã được bùng nổ trong Workshop văn hóa với những ý tưởng mới lạ được đưa ra bàn luận sôi nổi. Cũng trong Workshop, các X Factor đã lắng nghe những kinh nghiệm thực tế trong ứng dụng truyền thông nội bộ vào xây dựng Văn hóa từ các doanh nghiệp khác để có thêm cảm hứng, kiến thức nền tảng để áp dụng tại TNG Holdings Vietnam trong thời gian tới.

Từ giây phút được Tổng Giám đốc TNG kiêm Trưởng ban Văn hóa – Trần Xuân Quảng trân trọng trao tặng cuốn Sổ tay Văn hóa cùng bộ nhận diện X Factor (dây thẻ, áo đồng phục), các Đại sứ Văn hóa TNG đã tự hào chính thức đón nhận trọng trách đặc biệt của “người làm văn hóa” này.
Với sự nhiệt huyết, sáng tạo cùng nỗ lực thích ứng với những giá trị cốt lõi, với văn hóa 5568, X Factor chính là các những tinh hoa của mỗi Phòng/ Ban trong việc lan tỏa văn hóa TNG.

 

 

Thương hiệu thuộc TNG Holdings Vietnam