Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

Người TNG

GÓC VĂN HÓA: RA MẮT SỐ ĐẦU TIÊN GAMESHOW CHỦ ĐỘNG LÀM GƯƠNG

90 cán bộ lãnh đạo của TNG đã tham gia sự kiện đầu tiên của gameshow “Chủ động làm gương” diễn ra vào ngày 5/4 vừa qua. Thông qua hình thức một gameshow, các nội dung của nền tảng văn hóa TNG đã được truyền tải một cách nhẹ nhàng, thư giãn, giúp các lãnh đạo “làm gương” trong việc học và hiểu văn hóa của Tập đoàn.

Gameshow CHỦ ĐỘNG LÀM GƯƠNG là cuộc thi văn hóa sẽ được tổ chức định kì dành cho các lãnh đạo của TNG. Chương trình được xây dựng mô phỏng hình thức của gameshow Đường lên đỉnh Olympia. Ngoài việc kiểm tra kiến thức văn hóa của người chơi, cuộc thi cũng là hình thức khuyến khích các lãnh đạo, CBNV chủ động học và hiểu văn hóa, chuẩn bị cho những bài test trong giai đoạn 3 – THUỘC.

Với 5 vòng thi mang tên gọi đại diện cho đúng 5 giá trị cốt lõi của TNG. Hình thức thi của mỗi vòng thi đa dạng, đòi hỏi các lãnh đạo tham dự có sự chuẩn bị tốt cũng như test được khả năng ứng phó của các lãnh đạo.

  • Vòng thi CHÍNH TRỰC – Thuyết trình
  • Vòng thi TRÁCH NHIỆM – Trả lời nhanh các câu hỏi trong vòng 5 phút
  • Vòng thi THẤU HIỂU – Đoán ý đồng đội
  • Vòng thi TỐC ĐỘ – Sắp xếp lại câu đúng
  • Vòng thi HIỆU QUẢ – Trả lời câu hỏi kèm theo tỷ lệ đặt cược

Trải qua 5 vòng thi, đội thi số 1 bao gồm các lãnh đạo: Anh Đặng Quý Dương – PTGĐ; anh Trần Duy Thăng Long – GĐB BPTDA 5; Anh Nguyễn Văn Hạnh – TB BQLDAHT miền Bắc; Anh Đỗ Thành Công – GĐ Phòng QLRRHĐ đã dành chiến thằng với số điểm cao nhất. Số điểm đó sẽ được tính thành điểm thưởng và cộng trực tiếp vào KPIs của các thành viên.

Thương hiệu thuộc TNG Holdings Vietnam