Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam

Người TNG

Gameshow đặc biệt: “ Chủ động làm gương” sắp lên sóng!

Hình ảnh người lãnh đạo luôn là hình mẫu, tấm gương để các CBNV noi theo học tập từ suy nghĩ cho đến hành động. Chính vì lẽ đó, các lãnh đạo cần nâng cao tinh thần chủ động làm gương trong việc thực hiện Văn hóa Tập đoàn, lan tỏa các giá trị văn hóa và xây dựng hình ảnh của những người truyền cảm hứng cho CBNV. Qua đó, tạo ra một phong trào sôi nổi tìm hiểu và từng bước áp dụng văn hóa cho CBNV trong giai đoạn 2 – Hiểu.

Trên tinh thần đó, Ban Văn hóa TNG sẽ tổ chức Gameshow “ Chủ động làm gương’ đặc biệt dành cho các lãnh đạo từ cấp N0 – N3 sẽ diễn ra vào:

  • Thời gian: 16.30, ngày 05/04/2019
  • Địa điểm: tầng 24, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí thanh

Với thể lệ đơn giản, không khí sôi nổi, nội dung xoay quanh các giá trị văn hóa của TNG và bộ câu hỏi tình huống, Gameshow sẽ là dịp để các lãnh đạo thể hiện được được khả năng thấu hiểu và thực thi các giá trị văn hóa TNG.

Trong mỗi cuộc thi, điều không thể thiếu để tạo ra không khí sôi động và nguồn động viên tinh thần cho người chơi chính là các khán giả. Với tinh thần luôn luôn chủ động, người TNG chúng ta luôn cháy hết mình trong mỗi cuộc chơi. Với gameshow “Chủ động làm gương”, khán giả sẽ là các lãnh đạo cấp N4 và N5. Không chỉ cổ vũ, các khán giả còn là tổ tư vấn tại chỗ để trợ giúp khi người chơi gặp khó khăn.

Để đạt được kết quả tốt nhất, các lãnh đạo hãy chủ động ôn tập, trau dồi kiến thức, các liên hệ thực tế về văn hóa của Tập đoàn.

Thương hiệu thuộc TNG Holdings Vietnam